Khóa học tennis cơ bản cho người bắt đầu

Khóa học tennis cơ bản cho người bắt đầu

Hiện nay, trong xã hội hiện đại Tennis ngày càng trở nên phổ biến và phát triển sâu rộng, số người học tennis và chơi ngày một gia tăng. Tennis là môn thể thao mang tính chất giao lưu rộng rãi, kết nối mọi người, nâng cao thể chất và giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để bắt đầu gia nhập môn tennis người chơi cần chuẩn bị nhiều mặt cả về kiến thức, sức khỏe, tinh thần, dụng cụ tập luyện lẫn tài chính. Để có được nền tảng kỹ thuật cơ bản cũng như kiến thức về Tennis các bạn nên tham gia khóa học Cơ bản để trang bị cho bản thân 1 cách đầy đủ nhất.

Chương trình đào tạo khóa học cơ bản

1. Biết cách khởi động đúng cách nhằm tránh chấn thương đáng tiếc( warm up)

2. Biết cách di chuyển các bước  cơ bản phù hợp trong quần vợt ( foot work)

3. Được hướng dẫn đầy đủ 8 kỹ thuật Tennis : Forhand ( phải tay), backhand ( trái tay), volley right ( bắt lưới phải), Volley left ( bắt lưới trái), slice ( cắt bóng), smash ( đập bóng ), sever( giao bóng), return sever ( trả giao bóng).

4. Được tư vấn về vợt giày, và dụng cụ, trang phục tập luyện miễn phí.

5. Được hướng dẫn cơ bản về luật và cách tính điểm trong Tennis.

6. Sau khi kết thúc khóa học cơ bản sẽ được tham gia vào các hội nhóm có trình độ tương đương và nhỉnh hơn giúp các bạn bắt nhịp nhanh với thi đấu.

Trên đây là chương trình khóa học cơ bản đã được nghiên cứu, tổng hợp, đánh giá và lập thành giáo án ngắn gọn nhất, đơn giản nhất  phù hợp với đối tượng là người chơi phong trào mà vẫn đáp ứng đầy đủ theo chương trình của ITF.
Thực tế áp dụng vào các lớp cơ bản trong thời gian qua đã cho thấy hiệu quả rõ rệt

NGUYỄN THIẾU NAM     21/08/2018
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Hotline: 0916198599
popup

Số lượng:

Tổng tiền: