Giới thiệu

A2Z TENNIS

Trung tâm tennis A2Z bắt đầu hoạt động từ năm 2010 với tennis trung tâm tennis ACE, được thành lập bới 2 sáng lập viên chính là NGUYỄN NAM THẮNG (Thắng dược phẩm) và HỒ TUẤN ANH (Tuấn Anh ace) .

 Với kinh nghiệm tập luyện và thi dấu quần vợt gần 20 năm, chúng tôi đã tạo ra một phương pháp huấn luyện vô cùng hiệu quả cho người chơi tennis . Phương pháp này sẽ giúp cho người chơi phát huy tối đa điểm mạnh của mình, từ đó phát triển lối đánh riêng, để chiến thắng trong mọi trận đấu.

Chúng tôi kết hợp các hoạt động vui chơi, tập luyện cũng như thi đấu trong hầu hết mọi buổi tập để mỗi buổi tập là 1 ngày vui, hiệu quả cho mọi người. Đặc bhiettj, chúng tôi có chương trình tập luyện riêng cho nhu cầu tập luyện từng cá nhân  .Trong chương trình này , chúng tôi sẽ cụ thể hóa trình độ tennis hiện tại và trình độ mọi cú quả tennis cần hướng tới của bạn bằng những con số cụ thể , từ đó bạn có mục tiêu cụ thể cho mỗi buổi tập cũng như cho cả quá trình tập.

Ngoài chương trình tập lyện của người lớn, Trung tâm quần vợt A2Z có rất nhiều chương trình tập cho trẻ nhỏ, nơi mà các em được vận động, vui chơi, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

 
Trung tâm Quần vợt A2Z nằm ở trung tâm thành phố HÀ NỘi với 6 sân tennis có mai che, mát mẻ vào mùa hè là ấm áp vào mùa đông là nơi bạn có thể tập luyện mọi lúc, trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội.

 

 

Hotline: 0916198599
popup

Số lượng:

Tổng tiền: